Số Taxi Ninh Bình

An Toàn tiêu chí hàng đầu,Tôn trọng luật pháp, là câu răn mình.Là người tài xế Mai Linh,Văn minh, chuyên nghiệp, nghĩa tình trước sau.Đầu tư phương tiện làm giàu,Khách gọi, đài nhắn, nhận mau, đến liền.Một không năm năm – 1055, ba miền,Tổng đài toàn quốc, gọi liền đến nhanhPhương tiện đảm bảo dầu, phanh,Kiểm định, bảo dưỡng luôn canh đúng kỳ.Văn phòng, nhà xưởng tiện nghi,Gọn hàng, sạch đẹp, đến, đi hài lòng.Từ lái xe, đến văn phòng,Thân tình giúp đỡ, đồng lòng tiến nhanhMai Linh yêu mãi màu xanh,An toàn làm bạn, chân thành làm tin!

Ngày nay, Mai Linh được mọi người biết đến không còn đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam.

Về ý nghĩa của thương hiệu Mai Linh, thì từ "MAI" nói lên hình ảnh của hoa mai trong ngày tết cổ truyền, của sự may mắn và niềm hạnh phúc đầu Xuân, đồng thời cũng là một từ dùng để chỉ về tương lai, về một ngày mai tốt đẹp. Còn từ "LINH" là mang ý nghĩa của từ tinh nhanh, sự linh hoạt, linh động trong giải quyết công việc.


Quý Khách có thể đặt xe với Tài Xế theo lịch trình chuyến đi của mình, với mức giá thương lượng để có giá và lịch trình hợp lý theo chuyến đi,  Với chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, sang trọng, Taxi Mai Linh Ninh Bình là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu di chuyển tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận hoặc chuyến du lịch của Quý Khách.